Công Ty cổ phần đầu tư xây dựng và cơ khí Thành Phát xin gửi tới Quý khách hàng lời chào chân trọng, lời cảm ơn chân thành về sự quan tâm, ủng hộ của Quý khách dành cho Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Công ty – Thành Phát là đơn vị đầu ngành chuyên sản xuất và cung cấp các loại cửa cuốn – cửa kéo Đài Loan, Đức , Úc, cửa cuốn Song Ngang – mắt võng, cửa cuốn Siêu Trường, cửa cuốn chống cháy. Cửa thủy lực, cửa tự động, cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm kính cao cấp……. ” Thương hiệu Lucky Door” của Thành Phát dường như đã chiếm trọn niềm tin và sự yêu mến của khách hàng. 

Để đáp lại lòng yêu mến của khách hàng, Thành Phát đã và đang đổi mới công nghệ : Hệ thống nhà xưởng , máy móc, thiết bị thế hệ mới nhất. Đồng thời bồi dưỡng kiến thức tiên tiến cho toàn bộ nhân viên. Đến với chúng tôi Quý khách sẽ luôn luôn được tư vấn, thiết kế các mẫu cửa phù hợp nhất. Đặc biệt dịch vụ sau bán hàng của Thành Phát : Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng sẽ luôn làm quý khách yên tâm và hài lòng với phương châm” luôn thỏa mãn nhu cầu của khách hàng

Công ty Thành Phát sẽ luôn cố gắng hoàn thiện và phát triển để trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu ở Việt Nam về các hạng mục trong các công trình xây dựng.

Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi :

Địa chỉ: 34 Kim Ngưu – Thanh Nhàn – Hai  Bà Trưng – Hà Nội

Điên Thoại: 024.2245.1469

 Mobile :  0988.323.329 (Mr.Từ)           

Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ!